gioi-thieu

          CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ HOÀNG PHÁT là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại bơm màng hoạt động bằng khí nén, hộp giảm tốc cốt âm NMRV, động cơ điện xoay chiều 3 pha, động cơ gắn liền hộp giảm tốc… của các hãng nổi tiếng trong ngành truyền động.

+ Bơm màng hoạt  động bằng khí nén sản phẩm chủ đạo của công ty là bơm màng hãng Aro Ingersoll Rand, Sandpiper của Mỹ, Cosmostar của Đài Loan. Ưu điểm là hàng chính hãng, giá cạnh tranh và đặc biệt hàng luôn luôn có sẵn đầy đủ các chủng loại model.

+ Động cơ khí nén chúng tôi chuyên cung cấp động cơ khí nén của Cosmostar – Đài Loan: Hàng có sẵn các loại động cơ khí nén kiểu van và động cơ khí nén kiểu piston, công suất từ 0.9hp, 1.7hp, 1/8hp, 1/2hp

+ Hộp giảm tốc vuông góc và động cơ liền giảm tốc: Chúng tôi cung cấp một số hãng như Tramec, Bonfiglioli, Liming, Guomao, Wuma, Fabmoda,Zhenyu hay XG Tranmission. Sản phẩm phụ hợp cho mọi dây chuyền băng tải các ngành nghề: chế biến thực phẩm, gạch men, dệt lụa….

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền động, khí nén. Hoàng Phát không ngừng xây dựng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng bán hàng và tư vấn kỹ thuật để khách hàng lựa chọn được những dòng sản phẩm chất lượng – phù hợp – tiết kiệm – hiệu quả kinh tế.

Đến với công ty TNHH Kỹ Thuật và Thiết Bị Hoàng Phát khách hàng yên tâm về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa và giá cả phù hợp, đặc biệt hoàn toàn tin tưởng về chế độ hẫu mãi sau bán hàng của công ty chúng tôi.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác lâu dài của các quý khách hàng

Trân trọng cảm ơn !

 

error: Content is protected !!
Gọi 0919615186 Đặt hàng ngay